Du học Canada

Canada có chất lượng giáo dục đứng thứ 3 thế giới. Nơi đây đã có hàng triệu sinh viên quốc tế theo học trong môi trường đẳng cấp này, với cơ hội có được công việc sau khi tốt nghiệp. Canada cho phép sinh viên quốc tế được đi làm trong và sau thời gian tốt nghiệp, đồng thời trải nghiệm sự đa dạng về văn hóa và phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ.

Theo một cuộc khảo sát do Liên Hợp Quốc thực hiện trong vài năm gần đây, người ta thấy rằng Canada là một quốc gia tốt đẹp để sinh sống. Cuộc khảo sát đã đánh giá chất lượng cuộc sống ở 174 quốc gia. Canada được xếp hạng cao về giáo dục với chất lượng giáo dục và các tổ chức giáo dục có tiêu chuẩn rất cao. Đặc biệt, quốc gia này có chi phí thấp hơn so với các quốc gia khác. Điều này làm cho Canada trở thành một quốc gia lý tưởng cho giáo dục đại học.

Hệ thống giáo dục Canada được đánh giá cao. Canada còn dẫn đầu về công nghệ tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ. Và quan trọng nhất, Canada có tỷ lệ tội phạm cao, mức độ bạo lực thấp, được xếp hạng an toàn cao nhất trên thế giới.

Plan to study abroad?

Request us for more information

* All fields required (in English)