Chúng tôi là đại diện chính thức của Việt Nam cho hơn 350 trường đại học từ 6 quốc gia.

Hands On – BEO là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường đại học tại Anh, Ireland, Mỹ, Canada, Úc và New Zealand. Chúng tôi giúp đỡ tư vấn và đồng hành cùng sinh viên Việt Nam để chuẩn bị hồ sơ và nộp đơn vào tất cả các bậc học từ các khóa học tiếng anh ngắn hạn, Cử nhân, Thạc Sĩ đến Tiến Sĩ.

Du học Anh

Vương quốc Anh nổi tiếng là một trong năm đất nước có nền giáo dục lâu đời, với mạng lưới các trường đại học danh tiếng hàng đầu thế giới. Không chỉ biết đến là nơi có chất lượng giáo dục tốt, Anh còn là một điểm đến an toàn và phù hợp với các bạn học sinh muốn tìm hiểu thêm về nền văn hóa châu Âu.

Tìm hiểu thêm về Vương quốc Anh

Du học Ireland

Ireland được biết đến là một trong những nền giáo dục tốt nhất của châu Âu, với hệ thống giáo dục đạt chuẩn và đáp ứng nhu cầu của nền kinh tế cạnh tranh hiện tại. Hiện nay, Ireland đã có hơn 35,000 sinh viên quốc tế đến từ 161 quốc gia theo học, hứa hẹn là một điểm đến tuyệt vời dành cho các bạn học sinh.

Tìm hiểu thêm về Vương quốc Anh

Du học Mỹ

Mỹ từ lâu đã trở thành điểm đến quen thuộc của du học sinh, với số lượng sinh viên quốc tế cao nhất thế giới. Nổi tiếng với chất lượng cuộc sống hàng đầu, phong cảnh hùng vĩ, số lượng nhiều các trường đại học được xếp hạng cao và môi trường học tập phong phú , Mỹ mang đến một sự lựa chọn hoàn hảo để trải nghiệm chất lượng giáo dục và văn hóa toàn diện

Tìm hiểu thêm về Vương quốc Anh

Du học Canada

Trong khoảng thời gian 4 năm trở lại đây, du học Canada dần trở thành xu hướng mới trong việc lựa chọn du học, với hơn 300,000 học sinh đang theo học tại đất nước này. Chất lượng giáo dục tốt, cùng với cơ hội việc làm và định cư sau tốt nghiệp cao là điểm nhấn giúp Canada hứa hẹn là một điểm đến không thể bỏ lỡ với các bạn học sinh đang có ý định du học.

Tìm hiểu thêm về Vương quốc Anh

Du học Úc

Úc nổi tiếng là nền giáo dục ưu tú, với cơ sở vật chất hiện đại và môi trường học tập phù hợp với sinh viên quốc tế. Trong nhiều năm qua, Úc vẫn thu hút hàng nghìn sinh viên đến du học, trong đó, sinh viên Việt Nam đang xếp thứ 6 trong tổng số các quốc gia có sinh viên du học tại Úc. Cùng Hands On - BEO hoạch định và tìm kiếm cơ hội du học cùng bạn nhé.

Tìm hiểu thêm về Vương quốc Anh

Du học New Zealand

New Zealand là môi trường học tập lý tưởng, với hệ thống giáo dục chất lượng cao được dựa trên hệ thống giáo dục của Anh. Với mạng lưới các trường đại học đa dạng cùng học phí thấp và bằng cấp được công nhận quốc tế, New Zealand đang dần tạo được thiện cảm với nhiều học sinh Việt Nam, và trở thành một trong những điểm đến du học phù hợp với nhiều du học sinh.

Tìm hiểu thêm về Vương quốc Anh