Giới thiệu

Hands On – BEO là tổ chức tư vấn giáo dục quốc tế, với hơn 20 năm kinh nghiệm tuyển sinh học sinh – sinh viên từ Châu Á đến học tập tại nhiều trường đại học danh giá trên toàn thế giới. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp dịch vụ tư vấn du học chuyên nghiệp, kịp thời, chính xác và hoàn toàn miễn phí cho tất cả học sinh, sinh viên Việt Nam đang tìm kiếm cơ hội du học.

Với kinh nghiệm dày dặn trong việc thành công hỗ trợ các sinh viên từ Thái Lan và Nhật Bản du học thành công, chúng tôi rất vui mừng khi được mở rộng và thành lập thêm chi nhánh mới của Hands On – BEO tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam vào tháng 3/2022, cùng với quyết tâm cung cấp cho sinh viên Việt Nam các dịch vụ tư vấn giáo dục tốt nhất.

Hands On – BEO sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng các bạn sinh viên Việt Nam tiến bước vào các trường đại học hàng đầu thế giới đến tại Anh, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand và Ireland.

Tại Hands On – BEO, sinh viên là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi vinh dự khi được trở thành một phần trong câu chuyện thành công của bạn. Thành quả đó là động lực để chúng tôi phấn đấu, vì chúng tôi thực sự tin rằng mỗi học sinh sẽ tìm được một ngôi trường và điểm đến học tập phù hợp nhất với sở thích và khả năng của mình.

Liên hệ Hands On – BEO ngay hôm nay để nhận được những thông tin và sự hỗ trợ tốt nhất cho kế hoạch du học của bạn.

Chúc bạn thành công!

Hands On – BEO Việt Nam

 

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà Huy Sơn, 7-9-11 Đường Mai Thị Lựu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
Hotline: 096.407.4447 – 096.507.4446 – 096.390.4449
Điện thoại: 028 2200 0580
Email: info.hcm@handson-beo.vn